01:35 PM 27/01/2023  | 

Hôm nay, nhân ngày làm việc đầu tiên sau Tết Quý Mão, Lãnh đạo Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước đã có buổi gặp mặt và chúc Tết tập thể viên chức, người lao động Trung tâm Lưu trữ quốc gia I

Tại buổi gặp mặt, Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước Đặng Thanh Tùng thay mặt Lãnh đạo Cục chúc sức khoẻ đội ngũ viên chức, người lao động đồng thời chúc Trung tâm đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm 2023.

Ngay sau ngày khai xuân, Trung tâm Lưu trữ quốc gia I sẽ phối hợp với Bảo tàng tỉnh Nam Định khai mạc triển lãm "Dấu ân Thành Nam", một hoạt động có ý nghĩa to lớn nhân dịp đầu năm mới. Cục trưởng đề nghị các bên phối hợp chặt chẽ để tổ chức thành công sự kiện nói trên, mở đầu cho chuỗi sự kiện quan trọng của Cục trong năm 2023.

Bên cạnh đó, Cục trưởng cũng đề nghị Trung tâm tiếp tục phát huy những thành tích đạt được trong năm 2022, đi trước dẫn đầu trong mọi hoạt động, đặc biệt là công tác phát huy giá trị tài liệu lưu trữ. Trung tâm cần bắt kịp xu hướng chuyển đổi số và tận dụng công nghệ để đưa tài liệu đến với công chúng thông qua các kênh phi truyền thống; giúp độc giả trong và ngoài nước tiếp cận các nguồn tài liệu và cung cấp dịch vụ công trên cơ sở nhu cầu của độc giả và công chúng.

Thay mặt Trung tâm Lưu trữ quốc gia I, Giám đốc Trần Thị Mai Hương bày tỏ sự vui mừng vì được đón tiếp toàn thể Lãnh đạo Cục và các đơn vị chức năng đến thăm và chúc Tết. Trong năm 2023, Trung tâm mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của Cục để hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm vụ được giao.

Cục trưởng Đặng Thanh Tùng chúc Tết đầu xuân năm mới tới toàn thể công chức, viên chức Trung tâm Lưu trữ quốc gia I

Giám đốc Trần Thị Mai Hương thay mặt Trung tâm Lưu trữ quốc gia I chúc tết Lãnh đạo Cục

Cục trưởng Đặng Thanh Tùng lì xì cho viên chức Trung tâm Lưu trữ quốc gia I

Phó Cục trưởng Đỗ Văn Thuận lì xì cho viên chức Trung tâm Lưu trữ quốc gia I

Phó Cục trưởng Nguyễn Thị Nga chúc mừng đầu xuân tới viên chức Trung tâm Lưu trữ quốc gia I

Phó Cục trưởng Trần Trung Kiên lì xì cho viên chức Trung tâm Lưu trữ quốc gia I

Quang cảnh buổi chúc tết đầu năm

Tin, ảnh: Bùi Hệ, Nhật Anh