10:30 PM 29/06/2021  | 

Sáng ngày 29/6, tại Trung tâm Lưu trữ quốc gia I tổ chức buổi Lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với bà Nguyễn Thị Ngần, Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp.

Bà Trần Thị Mai Hương, Giám đốc Trung tâm tặng hoa cho bà Nguyễn Thị Ngần

Dự Lễ công bố có Ban Lãnh đạo Trung tâm; Trưởng, phó các đơn vị và toàn thể viên chức phòng Hành chính – Tổng hợp

Phát biểu tại buổi Lễ, bà Trần Thị Mai Hương – Giám đốc Trung tâm chúc mừng bà Nguyễn Thị Ngần đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong suốt quá trình công tác và cống hiến cho ngành Lưu trữ nói chung và Trung tâm Lưu trữ quốc gia I nói riêng để nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội theo quy định; đồng thời, ghi nhận những công lao, đóng góp của bà Nguyễn Thị Ngần trong 35 năm công tác.

Bà Nguyễn Thị Ngần xúc động gửi lời cảm ơn, chúc sức khỏe và thành công tới Ban Lãnh đạo Trung tâm, bạn bè, đồng nghiệp, những người đã cùng công tác thời gian qua. Ngoài ra bà cũng chia sẻ, những tình cảm, sự gắn kết với cơ quan, bạn bè, đồng nghiệp trong thời gian công tác đã cho mang lại cảm giác như được làm việc với những người thân, anh chị em trong nhà, những tình cảm đó rất quý báu và bà sẽ luôn trân trọng những tình cảm đó./.

Bà Nguyễn Thị Ngần chia sẻ tại buổi lễ

Quang cảnh buổi lễ

Bà Nguyễn Thị Ngần chụp ảnh lưu niệm với Ban Lãnh đạo, Trưởng, phó các đơn vị của Trung tâm

Bà Nguyên Thị Ngần chụp ảnh lưu niệm với Phòng Hành chính - Tổng hợp

 

Tin, ảnh: Nhật Anh