10:59 AM 12/10/2022  | 

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, sáng nay 12/10/2022, Chi bộ Trung tâm Lưu trữ quốc gia I đã long trọng tổ chức lễ kết nạp cho 04 đồng chí ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Buổi lễ kết nạp Đảng diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục quy định về kết nạp đảng viên mới. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thu Hoài – Phó Bí thư thay mặt cho Chi bộ Trung tâm Lưu trữ quốc gia I công bố Quyết định kết nạp Đảng cho 04 đồng chí là: Bùi Ngọc Anh, Kim Đông Đô, Mai Văn Tráng và Nguyễn Thị Loan.

Đồng chí Trần Thị Mai Hương – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Lưu trữ quốc gia I giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên mới

Đồng chí Nguyễn Thu Hoài – Phó Bí thư thay mặt cho Chi bộ Trung tâm Lưu trữ quốc gia I công bố Quyết định kết nạp Đảng cho 04 đồng chí

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Thị Mai Hương – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Lưu trữ quốc gia I đã trao Quyết định kết nạp Đảng và tặng hoa chúc mừng 04 đồng chí sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Trần Thị Mai Hương cũng giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới và căn dặn, động viên các các Đảng viên mới tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Sau khi nhận Quyết định từ Bí thư Chi bộ, các Đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ Trung tâm Lưu trữ quốc gia I, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Trần Thị Mai Hương – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Lưu trữ quốc gia I trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng 04 đồng chí đảng viên mới

Các đồng chí đảng viên trong Chi bộ nghiêm trang làm lễ chào cờ

Với việc kết nạp thêm 04 Đảng viên, đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 34 đồng chí, trong đó có 30 Đảng viên chính thức và 04 Đảng viên dự bị. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp Cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị./.

Tin, ảnh: Nhật Anh