06:48 PM 07/02/2022  | 

Chiều ngày 07/02 (tức mùng 7 tết Nhâm Dần), Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Duy Thăng đã đến thăm và chúc Tết tập thể công chức, viên chức và người lao động Trung tâm Lưu trữ quốc gia I. Tham dự buổi gặp mặt có Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước Đặng Thanh Tùng cùng ban lãnh đạo Cục.

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Duy Thăng gửi lời chúc tới toàn thể công chức, viên chức Trung tâm

Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước Đặng Thanh Tùng chúc tết tới toàn thể công chức, viên chức Trung tâm

Giám đốc Trần Thị Mai Hương đã gửi lời chúc mừng năm mới đến Thứ trưởng Nguyễn Duy Thăng và ban lãnh đạo Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Lãnh đạo Bộ Nội vụ, Thứ trưởng Nguyễn Duy Thăng đã gửi tới toàn thể Trung tâm những lời chúc tốt đẹp nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022. Thứ trưởng đánh giá cao những thành tích của Trung tâm trong năm 2021 đồng thời đề nghị Trung tâm tiếp tục nỗ lực nhằm đưa tài liệu lưu trữ - di sản tư liệu quý giá của dân tộc đến với đông đảo công chúng. Năm 2022 là dấu mốc quan trọng - 60 năm hình thành và phát triển của Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước, Cục và Trung tâm cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phát huy giá trị tài liệu lưu trữ nhằm nâng cao vị thế của ngành văn thư - lưu trữ đối với xã hội và toàn dân tộc.

Đại diện ban lãnh đạo Trung tâm Lưu trữ quốc gia I, Giám đốc Trần Thị Mai Hương đã gửi lời chúc mừng năm mới đến Thứ trưởng Nguyễn Duy Thăng và ban lãnh đạo Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước. Trong năm 2022, Trung tâm sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2021 đặc biệt trong lĩnh vực chuyển đổi số để hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành tích chung của Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước.

Thứ trưởng Nguyễn Duy Thăng "lì xì" đầu năm cho các viên chức Trung tâm

Ban Lãnh đạo Trung tâm chụp ảnh lưu niệm với Thứ trưởng Nguyễn Duy Thăng và Cục trưởng Đặng Thanh Tùng

Quang cảnh buổi gặp đầu xuân năm mới Nhâm Dần 2022